VIETFOOD & BEVERAGE & PROPACK HCM 2023 – Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống tại TP. HCM
Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)                            10-12/08/2023
4 tháng 8, 2023 bởi
VIETFOOD & BEVERAGE & PROPACK HCM 2023 – Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống tại TP. HCM
Greenlube

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Vietfood & Beverage & Propack HCM 2023 là sự kiện xúc tiến thương mại tiêu biểu và toàn diện được tổ chức thường niên tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm nhận được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, được tổ chức bởi Công ty Vinexad phối hợp với Hiệp hội Bia rượu Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Hội Lương thực – Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (FFA).

Ngoài ra, Vietfood & Beverage – ProPack HCM 2023 còn là nơi hội tụ các doanh nghiệp mới nổi và các tên tuổi lớn trong ngành. Mục đích cốt lõi là sự tăng trưởng giao thương, xúc tiến thương mại, mang lại giá trị cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng. Nếu như các doanh nghiệp nhỏ giới thiệu các sản phẩm mới, tìm kiếm những khách hàng và đo lường phản ứng người tiêu dùng, thì các ông lớn trong ngành Thực phẩm - Đồ uống như Habeco, Sabeco, Vissan, v.v... vẫn tranh thủ tạo dựng lòng tin và thế vững chắc trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đến với sự kiện lần này, các nhà triển lãm sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ ứng dụng F&B tới những nhà mua hàng trong nước, đại diện thương mại từ nhà phân phối đến các kênh dịch vụ khác.

Hiện tại công ty Greenlube đang là phân phối độc quyền dầu nhớt tổng hợp cao cấp của hãng Anderol - một nhãn hiệu lâu đời đến từ Đức. Dầu an toàn thực phẩm chủ yếu được sử dụng để bôi trơn các bộ phận máy móc trong các dây chuyền chế biến trong nghành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, bao bì thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Với mong muốn xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin của khách hàng,  tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn của các hiệp hội giám định an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe của người tiêu dùng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.