"KHÁM PHÁ" QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SỮA
4 tháng 8, 2023 bởi
"KHÁM PHÁ" QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SỮA
Greenlube

       Từ xa xưa, sữa được biết đến như là một loại thức uống thơm ngon, dễ tiêu hóa và dễ hấp thu, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất giúp tăng chiều cao và chắc xương. Trải qua nhiều năm phát triển, các nhà khoa học đã cải tiến thành công quy trình chế biến nhiều loại sản phẩm sữa nhằm đáp ứng với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay - thay vì uống sữa "sống" sau khi vắt từ "cô bò". Để đến được tay người tiêu dùng sản phẩm sữa hoàn chỉnh, hầu hết đều phải trải qua nhiều khâu chế biến: tiệt trùng, thanh trùng và phân loại từng mức chất béo theo nhu cầu của người dùng (nguyên chất hoặc tách béo). Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu quy trình sản xuất và các thiết bị máy móc cần sử dụng loại dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm trong nhà máy sữa nhé.

       Sữa "sống" được đưa đến nhà máy chế biến, nơi chất lỏng được chuyển sang giai đoạn chế biến đầu tiên bao gồm tách (chất béo sữa), tiền xử lý (lọc, làm trong), tách kem và thanh trùng.
       Các bộ phận thường thấy trong dây chuyền sản xuất là:
       Hệ thống thủy lực - Dòng Anderol® FGH
       Hệ thống trao đổi nhiệt - Anderol® PQ CAL

       Greenlube cung cấp đầy đủ dầu mỡ và nhớt bôi trơn sử dụng trong môi trường chế biến thực phẩm: từ các sản phẩm thông dụng đến các sản phẩm làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như mỡ chịu nhiệt đến 300oC hay nhiệt độ âm sâu đến -20oC. Chúng tôi có các dầu mỡ tiếp xúc ngẫu nhiên (NSF H1), tiếp xúc trực tiếp thực phẩm (NSF 3H) và đều được chứng nhận của Kosher, Halal và FDA,

       Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.