7th WORLD TRIBOLOGY CONGRESS
10 - 15 July 2022, Lyon - France
10 tháng 7, 2022 bởi
7th WORLD TRIBOLOGY CONGRESS
Greenlube

Chào mừng bạn đến World Tribology Congress, Lyon 2022. WTC 2022 là lần thứ bảy của đại hội được tổ chức bốn năm một lần, sau WTC 2017 (Bắc Kinh), WTC 2013 (Torino), WTC 2009 (Kyoto), WTC 2005 (Washington), WTC 2001 (Vienna) và lần đầu tiên được tổ chức tại London vào năm 1997. Bạn chắc chắn đã nhận thấy rằng gần 5 năm đã trôi qua từ lần gần nhất ở Bắc Kinh đến WTC 2022. Kể từ tháng 3 năm 2020, thế giới đang trải qua một cuộc khủng hoảng đại dịch chưa từng có, trong tính huống đó, chúng tôi đã phải hoãn WTC thứ 7 gần một năm. Mặc dù điều kiện khó khăn nhưng Ban tổ chức đã nỗ lực hết sức để WTC 2022 trở thành một Đại hội tưởng nhớ mang tính bước ngoặt. Trong bối cảnh đó, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự hiện diện và tham gia của các bạn trong WTC 2022.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các đối tác đã tham gia vào việc tổ chức WTC 2022, và nếu không có những người này thì sẽ không có gì có thể xảy ra: đối tác tổ chức, nhà tài trợ, đơn vị triển lãm, toàn thể / bài phát biểu / diễn giả được mời, các ủy ban ' thành viên, chủ tọa chủ nhiệm đề tài khoa học, phản biện, chủ tọa phiên họp và tình nguyện viên.

Đại hội World Tribology Congress lần thứ 7 nhằm mục đích nêu bật những tiến bộ quan trọng gần đây trong tất cả các lĩnh vực của tribology, tăng cường mối liên kết giữa các nhà nghiên cứu tribology từ học viện và ngành công nghiệp, tạo cơ hội để thảo luận về những phát triển mới nhất trong tribology và thúc đẩy hợp tác và trao đổi quốc tế. Đại hội sẽ giới thiệu 4 diễn giả toàn thể và 4 diễn giả chính, hơn 30 bài nói chuyện, hơn 700 bài thuyết trình và hơn 200 áp phích về các chủ đề tiên tiến của các chuyên ngành tribology khác nhau. Sẽ có một triển lãm và các sự kiện khác nhau, khoa học và phi khoa học, một số trong số họ dành riêng cho các nghiên cứu sinh tiến sĩ và các nhà nghiên cứu tribology trẻ tuổi.

Kể từ khi bắt đầu dự án này, các phòng thí nghiệm LaMCoS (được thành lập vào năm 1962 bởi Giáo sư M. Godet tại INSA de Lyon) và LTDS (được thành lập vào năm 1970 bởi Giáo sư J.-M. Georges tại École Centrale de Lyon) đã dẫn đầu tổ chức WTC lần thứ 7 này tại Lyon, với sự phối hợp của Hội đồng Tribology (ITC). Ban tổ chức xin cảm ơn các đơn vị và các phòng thí nghiệm của họ (LaMCoS và LTDS) đã hỗ trợ mạnh mẽ và tạo điều kiện cho sự tham gia của đông đảo các đồng nghiệp.

Ban tổ chức rất vui khi các nhà nghiên cứu tribology trên toàn thế giới sẽ gặp lại nhau và chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức cập nhật của họ. Chúc bạn có một kỳ đại hội tốt đẹp và thành công, và một thời gian thú vị tại Lyon.