76th ANNUAL MEETING & EXHIBITION
15 - 19 May 2022, Orlando Florida - USA
10 tháng 7, 2022 bởi
76th ANNUAL MEETING & EXHIBITION
Greenlube

Text

Description automatically generated with medium confidence

Hội nghị & Triển lãm thường niên 2022 STLE được tài trợ bởi Hiệp hội các nhà nghiên cứu và kỹ sư về chất bôi trơn, được thành lập vào năm 1944 nhằm thúc đẩy khoa học và các phương pháp tốt nhất trong kỹ thuật bôi trơn.

Hội nghị & Triển lãm thường niên 2022 STLE (AMPC) do Tiến sĩ Robert Jackson (Đại học Auburn) chủ trì đã tập hợp một chương trình kỹ thuật đẳng cấp thế giới với hơn 400 bài thuyết trình từ các nhà nghiên cứu và thực hành hàng đầu trong lĩnh vực bôi trơn.

Hội nghị & Triển lãm thường niên 2022 STLE có 12 khóa học giáo dục dành riêng cho ngành, bao gồm bôi trơn, xe điện, chất lỏng gia công kim loại, mỡ bôi trơn,… để bạn nâng cao kiến ​​thức kỹ thuật và thăng tiến sự nghiệp của mình và Diễn đàn Tiếp thị Thương mại nổi tiếng, nơi sáng tạo nhất của ngành dầu nhờn mà các công ty thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ.

Đừng quên dành thời gian để xem triển lãm thương mại và tham quan với gần 100 công ty trưng bày các công nghệ mới nhất của ngành dầu nhờn. Bạn sẽ có thể trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu sẽ giúp cung cấp cho bạn các giải pháp và chiến lược tiết kiệm chi phí để cải thiện lợi nhuận của công ty bạn.

Hội nghị & Triển lãm thường niên năm 2022 của STLE mang đến cơ hội để khám phá các khái niệm kỹ thuật và tạo dựng mối liên hệ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho tổ chức của mình và phục vụ khách hàng tốt hơn.