Join Europe's Largest Lubricant Exibition & Conference
6 - 8 September 2022, Messe Essen - Germany
10 tháng 7, 2022 bởi
Join Europe's Largest Lubricant Exibition & Conference
Greenlube

Lubricant Expo là triển lãm và hội nghị ở châu âu được miễn phí tham dự, nơi kết nối các nhà cung cấp về giải pháp dầu nhớt với đầy đủ end-users, cũng như toàn bộ chuỗi cung ứng hóa chất và thiết bị. Hơn 250 nhà triển lãm và dự kiến ​​4.000 đơn vị mua hàng kỹ sư và giám đốc điều hành sẽ tham dự.

Khách mời từ cộng đồng về chất bôi trơn và OEM của end-users sẽ tìm thấy một nơi trưng bày toàn diện về tất cả các công nghệ chất bôi trơn, bao gồm chất bôi trơn thành phẩm, phụ gia, quy trình thiết bị và máy móc, giám sát tình trạng, hệ thống tự động hóa, kiểm tra và phân tích, công nghệ dữ liệu, thiết bị sản xuất chất bôi trơn, end-users cho hệ thống ứng dụng và hơn thế nữa.

Lubricant Expo tạo điều kiện cho các nhà sản xuất và sử dụng chất bôi trơn đạt được các mục tiêu bền vững của họ.

Lubricant Expo 2022 sẽ bao gồm chương trình thuyết trình và thảo luận chuyên biệt, trang bị cho người tham dự kiến ​​thức và các cơ hội chuỗi cung ứng cần thiết để đạt được các mục tiêu bền vững, giảm thiểu carbon, nâng cao hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu của end-users.


Với sự dẫn dắt của các chuyên gia chương trình, sàn triển lãm Lubricant Expo sẽ mang đến buổi giới thiệu về các cải tiến mang tính bền vững, về nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ, cho phép các nhóm R&D và end-users tìm kiếm các giải pháp phù hợp cho các sản phẩm và môi trường hoạt động tập trung vào tính bền vững.

Thúc đẩy sự gia tăng đối với các sản phẩm và công nghệ bền vững, nâng cao thông số kỹ thuật cho khách hàng, yêu cầu hiệu suất mới và sự tích hợp đột phá của hàng loạt công nghệ dữ liệu đang tạo ra một bối cảnh sôi động và phát triển về cơ hội và thách thức, cả về nhu cầu của khách hàng về dầu nhờn và chính việc sản xuất dầu nhờn.

Lubricant Expo sẽ cung cấp một buổi giới thiệu chuyên về công nghệ và kiến ​​thức cần thiết để giảm chi phí, nâng cao hiệu quả, tối đa hóa hiệu suất của dầu nhớt, đạt được các yêu cầu của sản phẩm mà chúng cho phép và bảo vệ sức khỏe của máy móc trong các môi trường hoạt động.